TT - Huế: Giả mạo Chủ tịch tỉnh nhắn tin làm việc với lãnh đạo huyện

KTNT Nhiều lãnh đạo các huyện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế bị kẻ mạo danh là Chủ tịch tỉnh này nhắn tin với lý do chỉ đạo làm việc riêng. UBND tỉnh này đã yêu cầu công an vào cuộc và nhanh chóng làm rõ sự việc.

Theo tin từ Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế  Trần Thị Hoài Trâm, Cơ quan Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang điều tra làm rõ kẻ mạo danh Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế Phan Ngọc Thọ nhắn tin yêu cầu lãnh đạo các huyện làm việc riêng. 

Ở một diễn biến trước đó, vào ngày 23/11, kẻ mạo danh tự xưng là ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã dùng số điện thoại “+84969218400” nhắn tin cho một số lãnh đạo huyện ở tỉnh Thừa Thiên - Huế chỉ đạo làm việc riêng.

 

Kẻ mạo danh tự xưng là ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã dùng số điện thoại “+84969218400” nhắn tin cho một số lãnh đạo huyện ở tỉnh Thừa Thiên - Huế chỉ đạo làm việc riêng.
Kẻ mạo danh tự xưng là ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã dùng số điện thoại “+84969218400” nhắn tin cho một số lãnh đạo huyện ở Thừa Thiên - Huế chỉ đạo làm việc riêng.

 

Được biết, sau khi nhận được phản ánh, ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế khẳng định đây là trường hợp mạo danh, ông không sử dụng số điện thoại nói trên. Cùng với đó, Chủ tịch Thọ đã lập tức chỉ đạo Cơ quan Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế vào cuộc điều tra, truy tìm kẻ mạo danh ông. 

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cũng yêu cầu lãnh đạo các huyện và mọi người khi nhận được tin nhắn không phải từ số điện thoại của ông đang sử dụng, hãy lập tức báo cho Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế để điều tra, xử lý.

 

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn