TT - Huế: Mâu thuẫn tình cảm với vợ, chồng tự đốt nhà gây chết 3 người

KTNT Bước đầu chính quyền địa phương xác định do mâu thuẫn trong tình cảm, người chồng đã tự đốt nhà gây ra cái chết thương tâm của chính mình và 02 đứa con nhỏ.

Sự việc thương tâm này xảy ra tại vào khoảng 01 giờ sáng ngày 08/02 tại xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Trao đổi với PV báo Kinh tế nông thôn, ông Đoàn Văn Quốc, Chủ tịch UBND xã Phong Hòa xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ cháy nhà dẫn đến cái chết thương tâm của người cha và 02 đưa con nhỏ.

Dù rằng lực lượng chức năng và người dân xung quanh đã tham gia ứng cứu nhưng sự việc diễn biến nhanh chóng và xảy ra vào khoảng nửa đêm nên đã dẫn đến cái chết thương tâm của anh Phạm B.T. (36 tuổi) cùng 02 người con là cháu Phạm B.Q.Tr. (10 tuổi) và cháu Phạm.G.Tr. (3 tuổi).

Vụ cháy đã gây ra cái chết thương tâm của 03 cha con anh T. (Ảnh minh họa)
Vụ cháy đã gây ra cái chết thương tâm của 03 cha con anh T. (Ảnh minh họa)

 

Cũng theo ông Quốc, nguyên nhân ban đầu của sự việc được xác định là do mâu thuẫn trong đời sống tình cảm vợ chồng nên anh T. đã tự châm lửa đốt nhà. Lúc xảy ra sự việc, người vợ được xác định đang ở tại nhà bố mẹ đẻ mình.

Chủ tịch xã Phong Hòa thông tin thêm, bình thường anh T. là người hiền lành và mâu thuẫn tình cảm của 02 vợ chồng này được dự đoán cũng mới xảy ra trong thời gian gần đây.

Thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc điều tra rõ về nguyên nhân của sự việc.

 

 

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn