Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ tư, ngày 29 tháng 3 năm 2023  
Thứ tư, ngày 15 tháng 3 năm 2023 | 16:0

Lời cảm ơn nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Kinh tế nông thôn xuất bản ấn phẩm đầu tiên

Ngày 15/03/2023 tại Hà Nội, Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Kinh tế nông thôn xuất bản ấn phẩm đầu tiên (15/3/1988 - 15/3/2023) đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, ấm cúng và gắn kết.

Tổng biên tập Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ.

Nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này, Tạp chí Kinh tế nông thôn vinh dự được đón tiếp, đón nhận tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các vị khách quý, lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, Hội Nhà báo Việt Nam; lãnh đạo của các báo, tạp chí; các thế hệ cán bộ, phóng viên đã và đang cống hiến cho Kinh tế nông thôn. Đây là nguồn động viên to lớn, là động lực thúc đẩy để Tạp chí Kinh tế nông thôn vững bước trên những chặng đường tiếp theo.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc nhất tới các quý vị đại biểu, lãnh đạo các cơ quan ban, ngành; lãnh đạo của các báo, tạp chí; các thế hệ cán bộ phóng viên Tạp chí đã tới tham dự và gửi lẵng hoa chúc mừng  Tạp chí Kinh tế nông thôn. Sự ủng hộ của quý vị góp phần quan trọng vào thành công của Lễ kỷ niệm.

Xin cảm ơn các cơ quan ban, ngành: Bộ Nông nghiệp và PTNT, Cục Báo chí; Hội Làm vườn Việt Nam và Hội Làm vườn một số địa phương; lãnh đạo một số địa phương; Hội Nhà báo Việt Nam; tổng biên tập các báo và tạp chí; cán bộ, phóng viên, biên tập viên từng công tác tại Tạp chí; các doanh nghiệp có hợp tác truyền thông…

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý vị.

Kinh tế nông thôn mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của các cơ quan chỉ đạo báo chí, cơ quan quản lý nhà nước các cấp về báo chí, Hội Nhà báo Việt Nam; của các cấp Hội và hội viên Hội Làm vườn Việt Nam, những người làm kinh tế VAC, kinh tế trang trại…; những người bạn, những doanh nhân, doanh nghiệp, những nhà hảo tâm để hành trình “Cùng bạn đọc làm giàu” đạt được những thành tựu mới, đóng góp vào sự thịnh vượng của dân tộc, sự hùng cường của đất nước.

Kinh tế nông thôn

 

Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
Top