Hà Nam: Hội Doanh nghiệp Bình Lục góp sức cùng huyện đạt chuẩn NTM

KTNT Sáng nay (8/8), Hội Doanh nghiệp huyện Bình Lục tổ chức Đại hội lần thứ Nhất nhiệm kỳ 2020-2025.

 

 Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam trao Quyết định cho Hội Doanh nghiệp huyện Bình Lục.

 

Hội Doanh nghiệp huyện Bình Lục được thành lập theo Quyết định số 1579/QĐ-UBND, ngày 06/8/2020 của UBND tỉnh Hà Nam. Đây là tổ chức xã hội nghề nghiệp và tự nguyện của các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện Bình Lục.
 
Đại hội Hội Doanh nhân huyện Bình Lục với tinh thần “Tiên phong, Đổi mới, Hội nhập, Phát triển”, luôn luôn đoàn kết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, cùng có lợi, mở rộng thị trường, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp,…
 

 Ông Nguyễn Đức Nam đại diện Hội Doanh nghiệp huyện Bình Lục trao 850 triệu đồng cho huyện để làm công tác xã hội.

 

Đồng thời, tuyên truyền hội viên chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Có trách nhiệm với xã hội, gắn kết mọi hoạt động của các hội viên trước xu thế hội nhập và phát triển kinh tế của huyện Bình Lục nói riêng và tỉnh Hà Nam nói chung.
 

 Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Nguyễn Xuân Đông phát biểu chỉ đạo Đại hội.

 

Phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Nguyễn Xuân Đông đã ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bình Lục trong việc thúc đẩy sản xuất - kinh doanh, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội và các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn trong thời gian qua.
 
Chủ tịch Nguyễn Xuân Đông cũng yêu cầu Hội Doanh nghiệp huyện Bình Lục cần phải phát huy tài năng, trí tuệ, đoàn kết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả và là cầu nối giữa Hội với các cơ quan quản lý Nhà nước để kịp thời phản ánh, kiến nghị, cùng cơ quan quản lý tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.
 

 Ông Trần Xuân Dũng, Chủ tịch UBND huyện Bình Lục phát biểu tại Đại hội.

 

Cũng tại Đại hội, Chủ tịch UBND huyện Bình Lục Trần Xuân Dũng ghi nhận những đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Bình Lục nói riêng và tỉnh Hà Nam nói chung. Trong các hoạt động an sinh xã hội của huyện luôn có các doanh nghiệp trên địa bàn đồng hành giúp đỡ, nhất là đã thúc đẩy đưa huyện Bình Lục đạt chuẩn Huyện nông thôn mới vào năm 2019.
 
Chủ tịch UBND huyện Bình Lục nhấn mạnh, nhiệm vụ trước mắt của Hội là tập trung ổn định tổ chức, triển khai thực hiện Điều lệ, xây dựng đầy đủ các quy chế, chương trình hành động, kế hoạch đã đề ra. Đồng thời, làm tốt công tác phát triển hội viên, xây dựng Hội phát triển ngày càng vững mạnh,…
 

 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp huyện Bình Lục, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Trên tinh thần dân chủ tập trung, Đại hội đã bầu được 24 người vào Ban Chấp hành, ông Nguyễn Văn Minh được bầu làm Chủ tịch Hội, ông Chu Minh Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Lục được bầu là Chủ tịch danh dự Hội Doanh nghiệp huyện Bình Lục nhiệm kỳ 2020-2025.
 
 
 

Hà Nam

Ý kiến của bạn