Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 4 tháng 3 năm 2024  
Thứ tư, ngày 13 tháng 10 năm 2021 | 9:23

Hues hỗ trợ Công an TP. Huế bắt đối tượng cướp giật tài sản

Công an TP. Huế đã bắt được đối tượng cướp giật tài sản sau 24 giờ truy xét. Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên - Huế (Hues) đã hỗ trợ tích cực Công an TP. Huế trong quá trình truy xét này.

Ngày 13/10, Công an TP. Huế cho biết, sau 24 giờ truy xét, đơn vị đã làm rõ, bắt giữ đối tượng Tôn Thất Nhật Phong, sinh năm 2005, trú tại, phường Kim Long, TP. Huế có hành vi cướp giật tài sản.

 

Đối tượng Phong tại cơ quan Công an.
Đối tượng Phong tại cơ quan Công an.

 

Trước đó, vào khoảng 12 giờ ngày 11/10, Phong điều khiển xe mô tô trên các tuyến đường tìm người sơ hở để cướp giật tài sản. Khi đến trước số nhà 46 đường Dương Văn An, phường Xuân Phú, TP. Huế thì Phong phát hiện một người phụ nữ đang đi bộ và trên tay có cầm một túi xách sơ hở.

Phong điều khiển xe từ phía phía sau vượt lên, áp sát người phụ nữ và ra tay cướp giật túi xách bên trong có 10 triệu đồng và 01 điện thoại Iphone 6. Chiếm được tài sản, Phong nhanh chóng tẩu thoát.

Nhận được tin báo của bị hại, Công an TP. Huế nhanh chóng xác minh, truy xét đối tượng. Được sự hỗ trợ tích cực của Hues, đến 12 giờ ngày 12/10, Công an TP. Huế đã bắt giữ được Phong và thu hồi tang vật của vụ án.

 

Tang vật của vụ án.
Tang vật của vụ án.

 

Hiện, Công an TP. Huế đã tạm giữ hình sự đối với Tôn Thất Nhật Phong để tiếp tục điều tra làm rõ.

 

 

Văn Nghĩa
Ý kiến bạn đọc
Top