Tiếp bài trạm trộn bê tông không phép: Chủ đầu tư hứa khắc phục

KTNT Sau khi Báo Kinh tế nông thôn đăng bài "Chưa có phép, trạm trộn bê tông vẫn ngang nhiên hoạt động", Công ty Bê tông Phủ Quỳ đã có phản hồi cho biết, các thủ tục hành chính pháp lý, chủ đầu tư cùng đơn vị tư vấn sẽ hoàn thiện trong thời gian tới.

Ngày 15/11, Báo Kinh tế nông thôn có đăng bài: "Chưa có phép, trạm trộn bê tông vẫn ngang nhiên hoạt động", phản ánh thực trạng dù chưa có bất cứ thủ tục, giấy phép liên quan nhưng Công ty Bê tông Phủ Quỳ vẫn tiến hành hoạt động trạm trộn ở xã Đồng Hợp (Quỳ Hợp - Nghệ An). 

20181117_092702.png
Công văn của Chủ đầu tư gửi Báo Kinh tế nông thôn. 

 

Sau khi bài viết được đăng tải, phía chủ đầu tư là Công ty Bê tông Phủ Quỳ đã có  văn bản gửi Báo Kinh tế nông thôn. Nội dung như sau: "Hiện nay chúng tôi có xây dựng một trạm trộn bê tông ở xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp để phục vụ nhân dân và các dự án trên địa bàn, thu hút nguồn nhân lực dồi dào của bà con nơi đây. 

Các thủ tục hành chính pháp lý, chúng tôi đang cùng đơn vị tư vấn hoàn thiện trong thời gian tới. 

Vào ngày 14/11, sau khi lắp ráp cơ bản các dây chuyền sản xuất, chúng tôi cho chạy thử để cho kiểm tra máy móc chứ chưa hoạt động sản xuất kinh doanh chính thức.

Chúng tôi xin được trao đổi và cảm ơn quý báo đã quan tâm và hứa sẽ khắc phục những tồn tại, khuyết điểm trên".

Báo Kinh tế nông thôn hoan nghênh Công ty Bê tông Phủ Quỳ đã phản hồi thông tin báo phản ánh và sớm hoàn thiện các thủ tục hành chính pháp lý. Đề nghị chính quyền địa phương, ngành chức năng giám sát hoạt động của trạm trộn bê tông, đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật, tránh gây bức xúc dư luận.

 

 

 

 

Duy Ngợi

Ý kiến của bạn