Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 25 tháng 3 năm 2023  
Thứ tư, ngày 11 tháng 1 năm 2023 | 8:40

Những hoạt động xã hội ý nghĩa của Chi nhánh phía Nam - Hội Làm vườn Việt Nam

Năm 2022, Chi nhánh phía Nam - Hội Làm vườn Việt Nam đã có nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa đối với công tác an sinh xã hội với tổng kinh phí hơn 300 triệu đồng. Đây là sự quan tâm, chung sức của Ban lãnh đạo và các thành viên về hoạt động an sinh xã hội.

Một số hoạt động tiêu biểu như: Trao tặng 5.000 khẩu trang y tế và 200 test xét nghiệm Covid -19 cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Bến Tre; tặng 30 xe lăn cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Bến tre; tặng 2.000 tập vở và quần áo đèn lồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn TP. Bến Tre; tài trợ trồng 300 cây sao đen cho huyện Đoàn Mỏ Cày Nam, Bến Tre; tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách tại huyện Mỏ Cày Nam; tặng quà Trung thu cho 500 em học sinh tại huyện Ba Tri, Bến Tre; tặng 200 phần quà Trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Trà Vinh; tặng 200 phần quà Trung thu cho các em tại tỉnh Vĩnh Long. Trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại TP Cần Thơ, tỉnh Ninh Thuận…


Nhân dịp Tến đến Xuân về, ngày 9/01/2022, Chi nhánh phía Nam - Hội Làm vườn Việt Nam cùng các thành viên đã trao tặng một căn nhà tình nghĩa và một số vật dụng cho hộ ông Nguyễn Văn Phong, tại số 4, ấp An Bình, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre; đồng thời trao tặng 50 suất quà cho người nghèo tại thị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm với tổng kinh phí chương trình trao tặng gần 100.000.000 đồng. Đây là sự đóng góp, chia sẻ của các thành viên gồm anh Nguyễn Văn Thiện - TGĐ Công ty CP Thế Giới Thông Minh, chị Lê Hoàng Phương Yến - GĐ CTY TNHH XNK PICO AGRIVIET, chị Nguyễn Ngọc Thúy - GĐ CTY TNHH TM XNK Quốc tế NNT, chị Bùi Vân Kiều - GĐĐH Cty ADDICON LOGSTICS MANAGEMENT (VN), anh Nguyễn Thanh Nghị, Hà Nội; chị Nguyễn Thị Thanh Hằng, Trưởng Ban công tác xã hội thuộc VACVINA phía Nam, đã tham gia đóng góp và trao tặng. 


Nhân dịp này, Đoàn công tác của Chi nhánh phía Nam - Hội Làm vườn Việt Nam đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh Bến Tre; thăm chúc Tết phu nhân cố Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng, tại xã Lương Qưới, huyện Giồng Trôm./. 

 

P.V
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
Top