Quảng Ninh: Trải thảm nhựa dưới trời mưa ở dự án trăm tỷ

Dự án mở rộng đường vào chùa Yên Tử có tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng, tuy nhiên, trong quá trình thi công, dù trời mưa, doanh nghiệp vẫn tiến hành trải thảm nhựa. QR Code

  • Tác giả / Nguồn: Tam Anh
  • A+
  • A-
Doanh nghiệp bất chấp trời mưa ngang nhiên trải thảm nhựa tại dự án trăm tỷ đồng.
Doanh nghiệp bất chấp trời mưa ngang nhiên trải thảm nhựa tại dự án trăm tỷ.

Dự án cải tạo, mở rộng, nâng cấp đường Dốc Đỏ - Yên Tử (từ Quốc lộ 18A đi chùa Yên Tử) có tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng, với chiều dài 3,1km, thu hồi 9ha đất của 203 trường hợp.

Dự án khởi công vào ngày 2/7/2020, các nhà thầu cam kết đến hết ngày 30/8/2020 sẽ hoàn thành. Trong quá trình thi công, khoảng 15 giờ ngày 1/9/2020, tại khu đường Dốc Đỏ đi Yên Tử, doanh nghiệp đang trải thảm thì bất ngờ gặp trời mưa xối xả khiến mặt đường ướt, nước chảy lênh láng trên mặt đường. Tuy nhiên, thay vì dừng lại, doanh nghiệp vẫn vô tư trải thảm nhựa.

Trước tình trạng trên, trao đổi qua điện thoại, ông Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư và xây dựng TP. Uông Bí khẳng định, chúng tôi quán triệt sát sao các nhà thầu tuân thủ theo quy trình, không có chuyện đó xảy ra.

Khi được hỏi nếu có tình trạng trên thì đơn vị, cá nhân nào phải chịu trách nhiệm, ông Hùng không trả lời, mà hướng dẫn PV đăng ký làm việc với TP. Uông Bí.

Ngay sau đó, PV được UBND TP. Uông Bí bố trí làm việc trực tiếp với ông Hùng. Tại buổi làm việc, khi PV cho ông Hùng xem clip đơn vị thi công trải thảm nhựa dưới trời mưa, ông Hùng cho rằng, đây là lớp trên cùng nên không ảnh hưởng đến chất lượng của mặt đường, xin PV không thông tin vì là sự việc nhỏ.

 

 

 

 

Tin nhanh