Tổ chức thành công Đại hội điểm HLV Yên Dũng nhiệm kỳ 2018 - 2023

KTNT Trong 2 ngày 24 -25/12, HLV huyện Yên Dũng (Bắc Giang) tổ chức Đại hội IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Thực hiện chương trình công tác năm 2018 và sắp xếp lại các cơ quan trong toàn tỉnh nói chung, HLV Bắc Giang đã hướng dẫn và chỉ đạo thành công Đại hội điểm HLV huyện Yên Dũng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023. 

img_20181225_094054-2.jpg

Tham dự Đại hội có 90 đại biểu chính thức, và đại biểu của HLV 9 huyện, thành phố trong toàn tỉnh về dự và học tập.

Đại hội đã chỉ ra những kết quả nổi bật và những hạn chế, yếu kém, tồn tại trong công tác Hội nhiệm kỳ 2013 – 2018. Từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới, thích ứng và phù hợp với yêu cầu trong giai đoạn mới.

 Các tham luận và ý kiến của Đại biểu cũng thẳng thắn góp ý kiến cho Dự thảo Điều lệ HLV huyện khóa tới. Ngoài ra, còn có những kiến nghị về vốn, giống, khoa học kỹ thuật rất sát với thực tế sản xuất của hội viên.

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, khách quan, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào Ban Thường vụ HLV huyện. Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Dũng, Chủ tịch HLV huyện khóa III tái cử chức Chủ tịch HLV huyện khóa IV.

100% đại biểu tại Đại hội nhất chí bầu 25 đồng chí vào BCH Hội Làm vườn huyện khóa IV, 13 Đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đại biểu HLV  Bắc Giang khóa V, nhiệm kỳ 2019 -2024.

Dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Bái, Chủ tịch HLV Bắc Giang đánh giá cao những kết quả nổi bật HLV Yên Dũng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, với nhiều tập thể, cá nhân được HLV Việt Nam, UBND tỉnh, HLV tỉnh, UBND huyện tặng bằng khen, giấy khen. Đồng thời, nhấn mạnh 5 nhiệm vụ giải pháp để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của HLV huyện khóa IV.

 Ngoài ra, ông Bái còn chỉ rõ: “Đại hội điểm Yên Dũng thành công giúp các huyện, thành phố có thêm kinh nghiệm để tổ chức tốt Đại hội của đơn vị mình. Đồng thời đây cũng là những gợi mở để các huyện, thành phố xúc tiến, đẩy nhanh tiến độ Đại hội HLV các cấp, tiến tới Đại hội HLV tỉnh Bắc Giang, dự kiến trong quý III năm 2019”.

Đáng ghi nhận là, Chủ tịch HLV tỉnh đã giải đáp những vướng mắc mà HLV các huyện đang gặp phải, và thống nhất phương án thực hiện giúp HLV các huyện, thành phố yên tâm triển khai Đại hội.

 

Như Nguyên

Ý kiến của bạn