Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 31 tháng 1 năm 2023  
Thứ sáu, ngày 25 tháng 11 năm 2022 | 14:33

Gặp nạn trên biển, một ngư dân tử vong

Đang đánh bắt hải sản trên biển, trong quá trình thu lưới thì chủ tàu cá ở Quảng Bình không may bị cuốn vào ống tời của tàu dẫn đến tử vong.

Ngày 25/11, thông tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết, một ngư dân trú xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch gặp tai nạn lao động trên biển cách bờ 10 hải lý và tử vong khi đang trên đường đi cấp cứu.

Ảnh minh hoạ.

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 24/11, Đồn Biên phòng Roòn và UBND nhận được tin anh Võ Anh Đức (Sn 1981, chủ tàu, kiêm thuyền trưởng tàu cá mang số hiệu QB 33784 TS, công 350CV) gặp tai nạn lao động trong lúc đang đánh bắt hải sản tại khu vực cách cửa Roòn khoảng 10 hải lý.

Nguyên nhân được xác định, trong quá trình thu lưới, do sơ suất nên ống tay áo mưa của anh Đức bị cuốn vào ống tời của tàu dẫn đến cả người anh bị cuốn vào ống tời.

Ngay khi xảy ra sự cố, các thuyền viên trên tàu đã tiến hành sơ cứu và đưa anh Đức vào bờ, nhưng do vết thương quá nặng, anh Đức tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hiện, Bộ đội Biên phòng đã triển khai phối hợp cùng chính quyền địa phương và gia đình tiếp nhận, hỗ trợ, thăm hỏi động viên gia đình.

 

Khánh Trình
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
Top