Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 25 tháng 9 năm 2023  
Thứ ba, ngày 8 tháng 11 năm 2016 | 6:7

BAC A BANK khai trương Chi nhánh tại Hà Nam

Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) vừa tổ chức  thành công lễ khai trương Chi nhánh Hà Nam tại tổ 1, đường Lê Hoàn, phường Minh Khai, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Các vị đại biểu cắt băng khai trương chi nhánh.

Sau khi hoàn thành việc tăng vốn điều lệ lên 5 ngàn tỷ đồng vào đầu năm 2016, BAC A BANK đang thể hiện sự lớn mạnh không ngừng trong năm nay khi liên tiếp khai trương các chi nhánh tại Thái Nguyên, Bắc Giang, Hà Nam và sắp tới là tại Đà Lạt (Lâm Đồng).

UBND tỉnh Hà Nam tặng hoa BAC A BANK Chi nhánh Hà Nam.  

Việc mở rộng mạng lưới kinh doanh được Ban lãnh đạo BAC A BANK đặc biệt quan tâm và chỉ đạo sát sao, hiện BAC A BANK đã có mặt tại hơn 20 tỉnh thành với hơn 100 điểm giao dịch trên toàn quốc, vốn điều lệ là 5.000 tỷ đồng, tổng tài sản hiện có là gần 70.000 tỷ đồng.
BAC A BANK đã và đang khẳng định được vị thế của một ngân hàng thương mại có bề dày truyền thống văn hóa, có thương hiệu và uy tín trên thị trường; chất lượng quản trị và chất lượng nguồn nhân lực ngày càng được hoàn thiện vững chắc.

Theo quy hoạch của Chính phủ vào năm 2012, Vùng thủ đô Hà Nội bao gồm Hà Nội và 9 tỉnh lân cận. Bên cạnh Hà Nội là trung tâm của khu vực, các tỉnh Hà Nam, Hưng Yên, Thái Nguyên, Bắc Giang và các tỉnh khác sẽ là các đô thị vệ tinh giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế toàn vùng và trở thành một vùng kinh tế - chính trị trọng điểm của cả nước. Với việc khai trương Chi nhánh Hà Nam, BAC A BANK đã có mặt trên tổng số 4/9 địa bàn vệ tinh, thể hiện tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo hướng đến giai đoạn phát triển mới. 

Trong giai đoạn 2016 – 2020, Hà Nam là tỉnh đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ: tăng trưởng kinh tế hơn 13%/năm; chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đổi mới định hướng đầu tư, tập trung nguồn vốn để giải quyết công trình, dự án trọng tâm, trọng điểm, kéo theo đó là nhu cầu vốn cần thu hút lên tới 170.000 - 180.000 tỷ đồng trong giai đoạn 2016 - 2020. Đây thật sự là những thách thức nhưng cũng chính là cơ hội để các ngân hàng như BAC A BANK tận dụng khi bước chân vào thị trường này.

Ông Vũ Đại Thắng, Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó chủ tịch UBND Hà Nam.  
Tham dự Lễ khai trương BAC A BANK Chi nhánh Hà Nam có sự hiện diện của ông Vũ Đại Thắng, UV dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam; ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hà Nam, đại diện chính quyền địa phương, quý khách hàng doanh nghiệp, quý khách hàng thân thiết, ban lãnh đạo BAC A BANK và toàn thể CBNV Chi nhánh Hà Nam.

Ông Đặng Trung Dũng - Phó Tổng Giám đốc thường trực Ngân hàng TMCP Bắc Á.  
Chúc mừng lễ khai trương Chi nhánh Hà Nam, ông Vũ Đại Thắng, UV dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam khẳng định tiềm năng và thế mạnh của tỉnh đang trong quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế mạnh mẽ sang hướng hiện đại, phát huy thế mạnh của công nghiệp và dịch vụ. UBND tỉnh Hà Nam tin tưởng vào bề dầy kinh nghiệm và những thế mạnh của BAC A BANK sẽ có những đóng góp vững chắc vào kinh tế tỉnh, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, đồng thời, cam kết sẽ cùng các Sở Ban Ngành tại địa phương tạo điều kiện thuận lợi nhất trong kinh doanh để các tổ chức tín dụng, trong đó có BAC A BANK có thể phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh. 
Cũng tại lễ khai trương chi nhánh mới, ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hà Nam chúc mừng BAC A BANK tham gia thị trường trên địa bàn tỉnh, đồng thời chỉ đạo ngân hàng tuân thủ nghiêm túc các chính sách của chính phủ và Ngân hàng nhà nước trong hoạt động ngân hàng; hoàn thiện tổ chức và cạnh tranh lành mạnh với các tổ chức tín dụng khác trên địa bàn.
Cán bộ nhân viên phục vụ khách hàng.
Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Đặng Trung Dũng - Phó Tổng Giám đốc thường trực Ngân hàng TMCP Bắc Á cho rằng: Hà Nam là một thị trường còn rất nhiều dư địa và tiềm năng phát triển. Trong giai đoạn 2016 - 2020, Hà Nam đặt mục tiêu tăng trưởng kinh tế hơn 13%/năm; chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đổi mới định hướng đầu tư, tập trung nguồn vốn để giải quyết công trình, dự án trọng tâm, trọng điểm, kéo theo đó là nhu cầu vốn cần thu hút lên tới 170.000 - 180.000 tỷ đồng. Đây thật sự là những thách thức nhưng cũng chính là cơ hội để các ngân hàng TMCP như BAC A BANK tận dụng khi bước chân vào thị trường này.
Ông Đặng Trung Dũng cũng cho biết, sự kiện khai trương liên tiếp các chi nhánh tại Thái Nguyên, Bắc Giang thời gian qua, hôm nay (7/11) là Hà Nam và sắp tới  ngày 15/11 tại Đà Lạt, đây đều là những địa bàn trọng điểm, đầy tiềm năng trên khắp cả nước chính là minh chứng rõ ràng nhất cho hướng đi đúng đắn và chiến lược phát triển thương hiệu mạnh mẽ, thể hiện quyết tâm của Ban Lãnh đạo BAC A BANK trong việc không ngừng mở rộng hệ thống điểm giao dịch, đưa thương hiệu BAC A BANK đến gần hơn với các khách hàng và góp phần đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. 
Ngân hàng TMCP Bắc Á thành lập từ năm 1994. Sau hơn 22 năm xây dựng và phát triển, BAC A BANK đã và đang khẳng định được vị thế của một ngân hàng thương mại có bề dày truyền thống, có thương hiệu và uy tín. Hoạt động kinh doanh của ngân hàng luôn an toàn, hiệu quả, được ngân hàng Nhà nước xếp vào tổ chức tín dụng thuộc nhóm A trong nhiều năm liền. Văn hóa doanh nghiệp ngày càng phát triển, tinh thần đoàn kết nội bộ, các hoạt động an sinh xã hội luôn được quan tâm. 
Với 5 giá trị cốt lõi: Tiên phong, Chuyên nghiệp, Đáng tin cậy, Cải tiến không ngừng, Vì Con người; BAC A BANK xác định tầm nhìn và mục tiêu chiến lược đến năm 2020 trở thành ngân hàng có quy mô lớn, đưa thế hệ các nhà đầu tư mà BAC A BANK tư vấn đầu tư lên một tầm cao mới, hội nhập với quốc tế. Đồng thời, cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng chất lượng cao, tiện ích, hiện đại.

P.V

KTNT
Ý kiến bạn đọc
 • Vốn chính sách - “quyền năng” giúp phụ nữ vững vàng vươn lên

  Vốn chính sách - “quyền năng” giúp phụ nữ vững vàng vươn lên

  Tín dụng chính sách xã hội là một trong những chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, nhằm mục tiêu xóa đói, giảm nghèo, hỗ trợ vốn cho các hộ gia đình có thu nhập thấp, gia đình khó khăn tự vươn lên, trong đó có nhiều phụ nữ nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

 • Tín dụng chính sách với những bước chuyển

  Tín dụng chính sách với những bước chuyển

  Tín dụng chính sách xã hội là một trong những chủ trương, quyết sách lớn của Đảng, Nhà nước với mục tiêu hỗ trợ giảm nghèo bền vững, tạo công ăn việc làm, phát triển nguồn nhân lực, bảo đảm an sinh xã hội, ổn định chính trị và hiện thực hóa khát vọng xây dựng nước Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc.

 • Tín dụng chính sách: “Điểm sáng” và “trụ cột” trên hành trình giảm nghèo

  Tín dụng chính sách: “Điểm sáng” và “trụ cột” trên hành trình giảm nghèo

  Tín dụng chính sách xã hội là chủ trương mang tính nhân văn sâu sắc, đã trở thành một “điểm sáng” và là một trong những “trụ cột” trong hệ thống các chính sách giảm nghèo, bảo đảm an sinh và an ninh xã hội của Đảng, Nhà nước ta trong tiến trình Đổi mới.

 • Năm 2030, trên 90% xã tại Nghệ An đạt chuẩn nông thôn mới

  Năm 2030, trên 90% xã tại Nghệ An đạt chuẩn nông thôn mới

  UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; chiến lược phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững trên địa bàn tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

 • Cần có giải pháp hỗ trợ để Yên Định hoàn thành các tiêu chí NTM

  Cần có giải pháp hỗ trợ để Yên Định hoàn thành các tiêu chí NTM

  Với 7/19 tiêu chí NTM giai đoạn 2022 – 2025 chưa đạt như hiện nay, nếu không có giải pháp cụ thể và sự hỗ trợ kịp thời của tỉnh Hà Giang, huyện Bắc Mê sẽ rất khó để xã Yên Định duy trì được các tiêu chí đã đạt và hoàn thành các tiêu chí còn lại.

 • Chuyển biến tích cực trong xây dựng NTM ở Sơn Động

  Chuyển biến tích cực trong xây dựng NTM ở Sơn Động

  Sau 02 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 27-NQ/HU của Huyện ủy Sơn Động (Bắc Giang), Chương trình xây dựng NTM có bước chuyển tích cực, cơ bản hoàn thành các mục tiêu đề ra. Đã có 224/285 tiêu chí hoàn thành (đạt 78,6%), bình quân đạt 14,9 tiêu chí/xã; Long Sơn về đích xã NTM trước 01 năm so với kế hoạch.

Top