"Dinh dưỡng vàng" cho đội tuyển quốc gia tại vòng loại World Cup 2022

KTNT Bên cạnh những chuẩn bị kỹ lưỡng về thể lực và tinh thần cho đội tuyển, sự đồng hành của Vinamilk với nguồn “dinh dưỡng vàng” sẽ giúp họ giữ vững phong độ trước mọi đối thủ.

Tháng 7/2019 đánh dấu một cột mốc đáng nhớ cho cả Vinamilk lẫn Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khi Vinamilk chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giai đoạn 2019-2022.

Với sự đồng hành và hỗ trợ của Vinamilk - Thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam về phương diện tài chính, đội tuyển còn đón nhận nguồn dinh dưỡng vàng để xây dựng nền tảng thể lực tốt nhất sẵn sàng cho Vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á.

 

vnm-2.jpg
Người hâm mộ trông chờ những pha bóng quyết liệt từ các chàng trai đội tuyển Việt Nam

 

“Sự đồng hành của Vinamilk với đội tuyển bóng đá quốc gia xuất phát từ mong muốn đưa bóng đá nước nhà hướng đến những đỉnh cao mới, sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao”. Là công ty dinh dưỡng nên ngoài hỗ trợ tài chính và cổ vũ tinh thần, Vinamilk còn cung cấp nguồn dinh dưỡng vàng, chăm sóc thể lực cho các cầu thủ. Hy vọng với một nền tảng thể lực bền bỉ, đội tuyển sẽ bứt phá hơn nữa và đáp lại niềm tin tưởng của hàng trăm triệu trái tim Việt Nam”, Ông Phan Minh Tiên, đại diện Vinamilk chia sẻ. 

 

vnm-3.jpg
Sản phẩm sữa tươi 100% của Vinamilk được sử dụng tại các buổi tập luyện giúp các cầu thủ có đầy đủ dưỡng chất và năng lượng

 

Trong bối cảnh thể lực vốn là điểm yếu của đội tuyển nay đã dần được củng cố và xây dựng trở thành lợi thế, nguồn dinh dưỡng vàng từ nhà tài trợ Vinamilk càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Vinamilk mang đến nhiều sản phẩm sữa chất lượng quốc tế cho chế độ ăn của đội tuyển. Nổi bật là sản phẩm Sữa tươi Vinamilk 100% từ hệ thống trang trại chuẩn Global G.A.P. lớn nhất châu Á, đạt tiêu chuẩn “3 không” an toàn sức khỏe: Không hormone tăng trưởng cho bò, không dư lượng kháng sinh, không thuốc trừ sâu. Sữa tươi Vinamilk 100% giúp các thành viên của đội tuyển luôn được bổ sung kịp thời và khoa học các dưỡng chất cần thiết, hỗ trợ cầu thủ trong các giờ tập luyện cường độ cao, từ đó nền tảng về thể lực càng được củng cố.

 

 

 

PV

Ý kiến của bạn