Hà Tĩnh rộn ràng khí thế sản xuất đầu năm

KTNT Những ngày đầu xuân 2019, lòng người vẫn chộn rộn những xúc cảm rạo rực, thanh tân cho năm mới vừa gõ cửa Hà Tĩnh bắt đầu vòng quay của một năm với nhiều kỳ vọng tốt đẹp.

Vui mừng, phấn khởi khi một năm nền kinh tế tăng trưởng tốt đẹp, quê hương Hà Tĩnh rộn rã sắc xuân.Trong tâm thế phấn khởi với những thành công, những “điểm sáng” đáng mừng, Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh vững vàng đón nhận những cơ hội và thách thức của chặng đường 365 ngày tiếp theo.
 
ct77.jpg

Nông dân Hà Tĩnh đã xuống đồng tỉa dặm cho lúa...

 

Đầu năm mới, ruộng đồng vui khi nông dân rộn rã luống cày vụ lúa mới, tất bật với đồng rau sau thu hoạch.Tại hầu hết các nhà máy, xí nghiệp, công trường xây dựng, công nhân chia ca, sắp xếp đan xen ngày nghỉ để đảm bảo các dây chuyền luôn nhịp nhàng, sẵn sàng cho những đơn hàng...
 
ct9.jpg

xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà đã hoàn thành gieo trỉa trên 60% diện tích lạc vụ xuân.

che3.jpg
cn3.jpg

 Các nhà máy, xí nghiệp đã bắt đầu vòng quay của một năm 

ct11.jpg
Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Khánh cũng đoàn công tác đã tham gia Tết trồng cây tại khu vực chùa Tượng Sơn, xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn.
ct44.jpg
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng cùng lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh tham gia trồng cây tại phường Đậu Liêu
ct771.jpg
Các đơn vị trồng cây đầu xuân
Và, ngay từ ngày làm việc đầu tiên của 2019, Lãnh đạo  tỉnh Hà Tĩnh đã “xông đất” năm mới với  những chuyến về cơ sở tặng quà và động viên các doanh nghiệp, bà con nông dân các địa phương.
ct3.jpg
Sáng 10/2/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Khánh và đoàn kiểm tra trang trại và tặng quà cho lãnh đạo, công nhân trang trại bò sữa tại xã Sơn Lễ, Hương Sơn.
ct8.jpg
....thăm xí nghiệp chè Tây Sơn.
ct99.jpg

... thăm mô hình trồng chè liên kết tại xã Sơn Kim 2...

ct2.jpg
...và tặng quà cho chủ đầu tư và tiểu thương Chợ Gôi...
Vòng quay của một năm mới đã mở ra. Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh đang tiến vào một năm thực hiện nhiệm vụ phát triển với nhiều kỳ vọng, nghị lực và niềm tin…
 
 
 

Trà Giang

Ý kiến của bạn