Huế: Bắt thanh niên trộm tài sản của người làm rừng

KTNT Lợi dụng người dân lúc đi làm sơ hở để xe máy ở bìa rừng hay đi làm rừng nhà không có ai trông coi đột nhập vào lấy trộm tài sản, đối tượng Phạm Minh Tuấn (SN 2000) đã gây ra 10 vụ trộm cắp.

Theo đó, đối tượng Phạm Minh Tuấn (SN 2000), trú tại xã A Ngo, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế thường lợi dụng người dân đi làm sơ hở để xe máy ở bìa rừng hay đi làm rừng nhà không có ai trông coi đột nhập vào lấy trộm tài sản.

Đối tượng Phạm Minh Tuấn (Ảnh C.A).
Đối tượng Phạm Minh Tuấn (Ảnh C.A).

 

Là đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, đối tượng Tuấn đã tháo rời tài sản để dễ tẩu tán, dễ tiêu thụ và đặc biệt là nhằm qua mắt cơ quan điều tra.

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Nhân dân và bằng các biện pháp nghiệp vụ sắc bén, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an huyện A Lưới đã bắt giữ được đối tượng Phạm Minh Tuấn. 

Mở rộng vụ án, Công an huyện A Lưới đã làm rõ Tuấn đã gây ra 10 vụ trộm cắp, trong đó có 7 vụ trộm xe máy, 03 vụ trộm Zèng thổ cẩm.

 

Đối tượng Tuấn đã gây ra 10 vụ trộm cắp, trong đó có 7 vụ trộm xe máy, 03 vụ trộm Zèng thổ cẩm (Ảnh C.A).
Đối tượng Tuấn đã gây ra 10 vụ trộm cắp, trong đó có 7 vụ trộm xe máy, 03 vụ trộm Zèng thổ cẩm (Ảnh C.A).

 

Ngày 20/2, Thượng tá Nguyễn Nam Sinh – Phó Trưởng Công an huyện A Lưới cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng Phạm Minh Tuấn (SN 2000), trú tại xã A Ngo,  huyện A Lưới về hành vi trộm cắp tài sản.

 

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn