Nestlé Việt Nam 6 lần liên tiếp nhận Bằng khen của tỉnh Đồng Nai

KTNT Ngày 29/10, Công ty Nestlé Việt Nam vinh dự được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai cho thành tích chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế năm 2017.

bk.jpg
Ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao bằng khen cho đại diện Nestlé Việt Nam cùng đại diện các doanh nghiệp, cá nhân khác

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Nestlé Việt Nam được cơ quan Thuế và UBND tỉnh Đồng Nai tặng Bằng khen vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế. Với vinh dự này, Nestlé Việt Nam một lần nữa khẳng định sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Bằng khen này đánh dấu thêm cột mốc quan trọng của Nestlé Việt Nam trong năm 2018. Trước đó, vào tháng 7 năm 2018, Nestlé Việt Nam nhận được Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai vì thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp ngân sách và công tác xã hội từ thiện, tạo việc làm ổn định cho người lao động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

ng-ganesan-ampalavanar-tổng-giám-đốc-công-ty-nestlé-việt-nam-phát-biểu-tại-hội-nghị-tuyên-dương-các-tổ-chức-cá-nhân-chấp-hành-tốt-chính-sách-pháp-luật-thuế-năm-2017-tại-đồng-nai.jpg
Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam phát biểu tại Hội nghị tuyên dương các tổ chức, cá nhân chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017 tại Đồng Nai.

 

Tại buổi lễ trao Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai về thành tích đóng thuế của Nestlé Việt Nam diễn ra hôm 26/10, ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong năm qua đã có những đóng góp tích cực trong công tác hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước. Đồng thời ông cũng kêu gọi các doanh nghiệp phát huy thành tích, tiếp tục có những đóng góp tích cực trong công tác nộp ngân sách năm 2018.

 

 

 

PV

Ý kiến của bạn