Ngày 20/5, lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, giới yêu thích rượu champagne sẽ có cơ hội thưởng thức những hương vị champagne hảo hạng của hãng rượu Billecart-Salmon lừng danh thế giới trong bữa tiệc được lên thực đơn bởi đầu bếp ba sao Michelin Pierre Gagnaire tại nhà hàng La Maison 1888 Đà Nẵng- một trong 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới theo bình chọn của CNN.
La Maison 1888 - La Veranda.
Đặc biệt, tham dự bữa tiệc champagne này, thực khách sẽ được trò chuyện trực tiếp cùng ông Antoine Roland-Billecart, người thừa kế và chủ sở hữu hiện tại của Billecart-Salmon, hãng champagne nổi tiếng toàn thế giới với gần 200 năm kinh nghiệm. Tại sự kiện, ông Antoine Roland-Billecart sẽ giới thiệu về lịch sử của loại champagne do gia đình ông sản xuất, những bí quyết làm ra loại champagne hảo hạng, và giới thiệu về 5 loại champagne được phục vụ tại bữa tiệc.
Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.
Cùng với cơ hội thưởng thức những nhãn champagne thượng hạng, thực khách còn được phục vụ bữa tối với 5 món tinh tế từ đầu bếp ba sao Michelin Pierre Gagnaire. Để chuẩn bị cho sự kiện này, ngay từ tháng 4/2016 ông Pierre Gagnaire đã dành rất nhiều thời gian làm việc với đội ngũ đầu bếp của Nhà hàng La Maison 1888 để lên thực đơn cho bữa tiệc.
Tọa lạc tại bán đảo Sơn Trà, trong khuôn viên của khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort- Khu nghỉ dưỡng duy nhất trên thế giới hai năm liên tiếp 2014 và 2015 được World Travel Awards vinh danh là Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới, nhà hàng La Maison 1888 được mệnh danh là một kiệt tác mới của nghệ thuật ẩm thực.
Rượu champagne của hãng Billecart-Salmon.
Đây cũng là nhà hàng duy nhất tại Việt Nam được CNN bình chọn là một trong 10 Nhà Hàng Mới Tốt Nhất Thế Giới vào tháng 12/2015 . Là nhà hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hợp tác với các Bếp trưởng danh tiếng trên thế giới như Michel Roux và Pierre Gagnaire, La Maison 1888 mang lại trải nghiệm ẩm thực mới lạ khi kết hợp ẩm thực Pháp thuần túy với nguồn nguyên liệu địa phương.
Không cần phải bay tới Paris, mà ngay tại khung cảnh tinh tế, lãng mạn của nhà hàng La Maison 1888, sự kết hợp giữa một đầu bếp 3 sao Michelin người Pháp với 5 loại rượu champagne Billecart-Salmon danh tiếng sẽ mang đến cho thực khách một trải nghiệm đáng nhớ nhất trong thời gian lưu lại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.
Ông Antoine Roland-Billecart - Người đầu tiên bên trái qua.
Sự xuất hiện của ông Antoine Roland-Billecart cùng những câu chuyện kể về các dòng champagne danh tiếng là một trong nhiều hoạt động nhằm mang thêm các trải nghiệm thượng lưu cho du khách. Đây cũng là chiến lược của Tập đoàn Sun Group luôn đứng trên vai những người khổng lồ, chọn hợp tác với những người, đơn vị danh tiếng thế giới nhằm mang tới chất lượng dịch vụ, công trình hoàn hảo nhất.
Để tham gia bữa tiệc này, thực khách có thể đặt bàn qua:
Điện thoại: +84 511 393 8888, email: [email protected]
PV
Tối 22/11, tại Bảo tàng tỉnh Phú Yên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề “Bến Vũng Rô và hoạt động tiếp nhận chi viện từ những chuyến Tàu Không số”. Hoạt động nhằm hướng đến kỷ niệm 60 năm Bến Vũng Rô tiếp nhận chuyến hàng đầu tiên của Tàu Không số (28/11/1964 – 28/11/2024).
Thời gian qua, tỉnh Nghệ An triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp, cơ chế, chính sách thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi, bước đầu đạt được những kết quả tích cực. Đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) nâng cao ý thức tự lực, tự cường vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống, góp phần xóa đói giảm nghèo, tạo nên diện mạo mới cho nông thôn miền núi xứ Nghệ.
Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về bảo hiểm tiền gửi (BHTG) 2024 là một hoạt động quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của công chúng về chính sách BHTG và hoạt động của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN), qua đó truyền tải nội dung chính sách BHTG một cách mới mẻ, hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của công chúng.