Trao 1 tỷ đồng Chương trình “Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank”

KTNT Mới đây, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức Lễ quay số mở thưởng lần 2 Chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank”.

 
 
 
Kết quả quay số giải Đặc biệt lần thứ Hai - 01 sổ tiết kiệm 01 tỷ đồng của Đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank” đã tìm ra được khách hàng may mắn là chủ nhân của mã số: 0041598
 
Kết quả quay số lần 2 này cũng đã xác định 05 Giải Nhất, 20 giải Nhì và 40 giải Ba. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.
 
 
 
 
Trước đó, vào ngày 19/3/2019, Chương trình đã tìm ra được chủ nhân thứ Nhất của Giải Đặc biệt 01 tỷ đồng là khách hàng Lê Thị Mỹ Thương, gửi tiền tại Agribank Chi nhánh huyện Hoài Nhơn – tỉnh Bình Định với mã số  0676927.
 
Chương trình Tiết kiệm Dự thưởng “Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank” diễn ra từ ngày 31/01/2019 đến ngày 3/5/2019, dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm tại bất cứ điểm giao dịch nào của Agribank và đăng ký tham gia chương trình. Khi tham gia chương trình “Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank”, khách hàng có hơn 20 nghìn cơ hội trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 12,5 tỷ đồng, trong đó, có 02 giải Đặc biệt: mỗi giải là 01 sổ tiết kiệm trị giá 01 tỷ đồng. 
 
Tiết kiệm dự thưởng là chương trình khuyến mãi lớn được Agribank tổ chức hàng năm nhằm tri ân cũng như đem lại niềm vui, sự may mắn cho khách hàng gửi tiền. Chương trình với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, giá trị giải thưởng lớn đã được đông đảo khách hàng của Agribank trên cả nước tin tưởng, tham gia thường xuyên. Ngoài việc huy động nguồn vốn để đầu tư cho nền kinh tế và khu vực nông nghiệp, nông thôn, chương trình tiết kiệm dự thưởng cũng là cơ hội để Agribank quảng bá các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích đến khách hàng tin tưởng sử dụng.
 
 

Agribank News

Ý kiến của bạn