Triển lãm đồ gỗ mỹ nghệ 3 miền Bắc – Trung – Nam tại Hà Tĩnh

KTNT Chương trình “Triển lãm đồ gỗ mỹ nghệ 3 miền Bắc – Trung – Nam” diễn ra từ ngày 13/1 – 22/1/2021 tại Quảng trường Vincom Plaza Hà Tĩnh.

Ông Phạm Thái Thành, Giám đốc Ban quản lý TTTM Vincom Plaza Hà Tĩnh cho biết: Nhằm xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu, đáp ứng nhu cầu  trong dịp tết nguyên đán của người dân trên địa bàn tỉnh, Ban quản lý TTTM Vincom Plaza Hà Tĩnh tổ chức Chương trình "Triển lãm đồ gỗ mỹ nghệ 3 miền Bắc – Trung - Nam".
 
Triển lãm không chỉ là cơ hội giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tìm kiếm thị trường và đối tác mới mà còn mang đến các hoạt động dịch vụ, thương mại, du lịch, cũng như các hoạt động văn hóa - xã hội, tạo không khí mua sắm nhộn nhịp và kích cầu tiêu dùng của người dân Hà Tĩnh.
 
tl7.jpg

Đông đảo người dân đến tham quan, mua sắm

 
Để góp phần bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp tham gia hội chợ, Ban quản lý TTTM Vincom Plaza Hà Tĩnh đơn vị tổ chức đã chủ động phối hợp với các địa phương tăng cường công tác tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp, hợp tác xã cam kết bán hàng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu. Theo đó, các doanh nghiệp sản xuất phải có Giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn; các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm phải có Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa...
 
tl1.jpg

Gian hàng của HTX gỗ mỹ nghệ Đức Anh (Đông Anh - Hà Nội) với nhiều sản phẩm độc đáo thu hút khách tham quan.

 

Triển lãm được tổ chức với các hoạt động: Trưng bày, giới thiệu sản phẩm kết hợp với các hoạt động biểu diễn nghệ thuật nhằm giới thiệu đến người dân Hà Tĩnh các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu của các làng nghề truyền thống trên cả nước…
 
Tham gia Triển lãm có hơn 20 gian hàng với các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, gốm sứ, đá phong thủy mỹ nghệ và một số sản phẩm khác như rượu, trà,… Các sản phẩm tiêu biểu được quy tụ từ nhiều địa phương 3 miền Bắc  - Trung  - Nam.
 
tl2.jpg
Các sản phẩm tiêu biểu được quy tụ từ nhiều địa phương 3 miền Bắc -Trung -Nam.
Với sự đa dạng về mẫu mã, hợp lý về giá cả, lôi cuốn về cách quảng bá sản phẩm, hội chợ đã nhận được sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân, góp phần kích cầu mua sắm, tiếp tục hưởng ứng và đẩy mạnh cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".
 
tl5.jpg
Chương trình “Triển lãm đồ gỗ mỹ nghệ 3 miền Bắc – Trung – Nam” diễn ra từ ngày 13/1 – 22/1/2021 tại Quảng trường Vincom Plaza Hà Tĩnh.
 
 
 
 
 

Trà Giang

Ý kiến của bạn