BAC A BANK công bố danh sách khách hàng đoạt giải thưởng tháng thứ hai

KTNT Sau thành công của tháng đầu tiên triển khai, Chương trình khuyến mại “24 năm Tâm sáng vươn xa” của Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng khắp cả nước.

ba.jpg

Tại tháng triển khai thứ 2 từ ngày 10/10/2018 - 09/11/2018, danh sách 123 Khách hàng nhận Giải thưởng tháng là tài khoản thanh toán trị giá 2 triệu đồng đã chính thức được công bố. Đây là những khách hàng sở hữu số lượng Mã số dự thưởng (MSDT) hợp lệ cao nhất tại từng điểm giao dịch BAC A BANK trên toàn quốc, tất cả MSDT hợp lệ này đều có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng để giành Giải thưởng lớn cuối Chương trình như xe Ô tô Camry, xe máy SH, vàng SJC 9999… với tổng giá trị lên tới 3.000.000.000 VNĐ. 

Đặc biệt, toàn bộ giải thưởng cuối Chương trình có thể quy đổi thành sổ tiết kiệm BAC A BANK kỳ hạn tối thiểu 6 tháng với  số dư tài khoản tương đương giá trị giải thưởng. Để đảm bảo tính minh bạch, BAC A BANK sẽ tiến hành quay thưởng dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý Nhà nước về thương mại, đại diện Ngân hàng TMCP Bắc Á, đại diện Công ty Xổ số kiến thiết Thủ đô và các cơ quan thông tấn - báo chí cùng đông đảo khách hàng.

“24 năm Tâm sáng vươn xa” là chương trình khuyến mại mới nhất của BAC A BANK dành riêng cho Khách hàng cá nhân kéo dài từ ngày 10/09/2018 đến hết ngày 09/12/2018. Theo đó, ngay khi Khách hàng gửi tiền kỳ hạn 6 tháng trở lên với số dư tối thiểu chỉ từ 5.000.000 VNĐ sẽ được nhận MSDT với số lượng tương ứng số dư và kỳ hạn của sổ tiết kiệm. Với MSDT hợp lệ, Khách hàng có cơ hội nhân đôi vận may với 02 hình thức khuyến mại: Giải thưởng tháng và Giải thưởng cuối Chương trình.

Gửi tiền tại BAC A BANK, Khách hàng có thể lựa chọn Sản phẩm tiết kiệm đa dạng đáp ứng nhu cầu khác nhau với những chính sách ưu đãi riêng: Tiết kiệm Người cao tuổi, Tiết kiệm Người xây tổ ấm, Tiền gửi trực tuyến, Tiết kiệm Sinh lợi mỗi ngày... Bên cạnh đó, BAC A BANK hiện thuộc nhóm các ngân hàng TMCP có lãi suất hấp dẫn nhất thị trường cùng với các chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, thường xuyên. Với uy tín thương hiệu được xây dựng và củng cố qua 24 năm phát triển vững mạnh, BAC A BANK là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với Khách hàng muốn tối ưu hóa những khoản tiền nhàn rỗi và mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng với những phần quà giá trị qua các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

 

 

 

P.V

Ý kiến của bạn