Gần 100 gian hàng tham gia Hội chợ sản phẩm OCOP và đặc sản Hà Tĩnh năm 2022

KTNT Hội chợ sẽ được tổ chức từ ngày 21-25/1 với quy mô 80-100 gian hàng. Nhằm giới thiệu, quảng bá tôn vinh các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn, đặc sản tỉnh.

Hội chợ sản phẩm OCOP và đặc sản Hà Tĩnh với sự góp mặt của các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, các hộ sản xuất kinh doanh sản phẩm công nghiệp nông thôn, sản phẩm OCOP và nông sản trên địa bàn tỉnh tham gia trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm; các cơ quan, đoàn thể (Liên minh Hợp tác xã, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên…) cùng tham gia trưng bày, bán các sản phẩm tiêu biểu thuộc lĩnh vực theo dõi, phụ trách quản lý.
 
Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp, máy móc thiết bị, phân bón hữu cơ, công nghệ sinh học, giống cây trồng, vật nuôi, thuốc BVTV và thú y, thức ăn chăn nuôi, hoa cây cảnh. Các nhà bán buôn, bán lẻ, các đơn vị phân phối trong và ngoài tỉnh tham gia để kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm.
 
 
hq6.jpg
Hội chợ là nơi hội tụ gần 100 gian hàng với nhiều sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và một số đặc sản của tỉnh.
Với mục đích giới thiệu, quảng bá, tôn vinh các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và một số đặc sản của tỉnh đến với người dân trong, ngoài tỉnh nhằm thực hiện chiến lược xây dựng thương hiệu sản phẩm và các đặc sản nổi tiếng của tỉnh. Từ đó tạo mối liên kết chuỗi giá trị từ sản xuất đến tiêu thụ, phát triển sản phẩm bền vững, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, thúc đẩy phát triển sản xuất góp phần tăng trưởng kinh tế địa phương.
 
Đồng thời, đây cũng là cơ hội tăng cường xúc tiến thương mại kích cầu tiêu dùng, phục vụ Nhân dân vui xuân đón Tết. Qua đó, nâng cao trách nhiệm của các cấp, ngành và người dân trong việc bảo vệ và phát triển thương hiệu hàng hóa; quảng bá sâu rộng về xuất xứ địa lý, thương hiệu sản phẩm tiêu biểu, mang những giá trị đặc trưng, riêng biệt của Hà Tĩnh.
 
khi-san-pham-ocop-ha-tinh-vao-gio-qua-tet-o2-thumb169.jpg
Đây là cơ hội tăng cường xúc tiến thương mại kích cầu tiêu dùng, phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết. 

 

Lễ khai mạc hội chợ được truyền hình trực tiếp từ điểm cầu Vincom Hà Tĩnh qua phần mềm zoom tới 500 điểm truy cập.
 
Bên lề hội chợ sẽ có các hoạt động như: Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tiêu thụ sản phẩm, tổ chức bình chọn và khen thưởng các tổ chức cá nhân có gian hàng đẹp có thành tích xuất sắc trong công tác tham gia hội chợ và hoạt động văn hóa - nghệ thuật, trò chơi dân gian...
 
 
 

Hoàng Hằng

Ý kiến của bạn