Giảm 100.000đ khi thanh toán vé tàu Tết bằng Agribank E-Mobile Banking

KTNT Từ nay đến 31/12, Agribank phối hợp cùng Vnpay triển khai chương trình ưu đãi giảm 100.000VND trên mỗi đơn hàng cho khách hàng mua vé tàu tại website https://dsvn.vn và lựa chọn thanh toán bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

 
 
 
Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình từ nay đến hết 31/12/2018, khi khách hàng thanh toán mua vé tàu tại website https://dsvn.vn bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và nhập mã “VNPAYQR100” tại bước xác thực thông tin thanh toán trên ứng dụng sẽ được giảm 100.000VND. Mỗi khách hàng được nhận khuyến mại tối đa 3 lần trong suốt chương trình. Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 500.000đ. 
 
Các bước nhận khuyến mại giảm 100.000đ khi thanh toán vé tàu bằng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking
 
- Bước 1: Truy cập website https://dsvn.vn lựa chọn thời gian, ga đi/đến, chỗ ngồi. 
 
- Bước 2: Tới bước thanh toán của quá trình đặt vé, chọn thanh toán qua Cổng VNPAY-QR, chọn ngân hàng Agribank.
 
- Bước 3: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại di động, chọn tính năng QR Pay, quét mã VNPAY-QR hiển thị trên màn hình website đang đặt vé.
 
 
 
- Bước 4: Nhập mã “VNPAYQR100”, tại ô Mã khuyến mại trên màn hình xác thực thông tin thanh toán sau khi quét mã. 
 
 - Bước 5: Xác thực giao dịch bằng OTP hoặc bằng vân tay/ FaceID để hoàn tất giao dịch.  
(Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết giải thưởng)
 
Tháng 10/2018 vừa qua, Đường sắt Việt Nam đã chính thức triển khai thành công hình thức thanh toán vé tàu bằng cách quét mã VNPAY-QR trên website https://dsvn.vn/, khách hàng mua vé tàu trực tuyến nay có thêm một phương thức thanh toán nhanh chóng và bảo mật hơn. Với VNPAY-QR, khách hàng không cần phải ra tận ga để thanh toán vé bằng tiền mặt hay thực hiện nhiều bước nhập thông tin tài khoản ngân hàng để thanh toán như trước đây. 
 
Khách hàng có thể thực hiện in thẻ lên tàu bằng các cách sau: 
- Tại trang web: https://dsvn.vn/#/thongtingiaodich 
- Tại các kios in vé tự động được đặt ở các ga của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. 
- Tại các cửa soát vé ở các ga của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. 
 
Lưu ý: Khi in thẻ lên tàu tại cửa soát vé, khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân đã được sử dụng để mua vé cùng với mã đặt chỗ và mang theo thẻ lên tàu. Trong trường hợp không in được thẻ lên tàu, khách hàng có thể lưu bản mềm trên các thiết bị di động cá nhân: điện thoại thông minh, máy tính bảng… khi lên tàu.
 
 
 
Agribank E-Mobile Banking đang trở thành người bạn không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều khách hàng bởi những tiện lợi mà ứng dụng mang lại. Bên cạnh các giao dịch ngân hàng thuận tiện không cần tới quầy như chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, dịch vụ thẻ… ứng dụng còn mang tới đa dạng tiện ích phục vụ nhiều nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như thanh toán QR, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn.
 
Dịp lễ, tết năm 2019 đang tới gần, với việc Agribank triển khai tiện ích đặt vé tàu trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trùng với thời điểm Đường sắt Việt Nam mở bán vé tàu Tết năm 2019, sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức thanh toán so với trước đây.
 
 
 

Minh Đăng

Ý kiến của bạn