Hải Phòng: Bảo vệ bệnh viện Đa khoa quốc tế âm tính với COVID-19

KTNT Một bảo vệ tại bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng nghi nhiễm COVID-19 bằng test nhanh hiện đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Trước đó, vào khoảng 9h30 ngày 5/8/2020, tại bệnh viện Đa khoa quốc tế đã test nhanh lần 1 COVID-19 đối với ông Nguyễn Văn Q. (SN1962, địa chỉ 19/22 tổ dân phố Ninh Hải 2, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng) cho kết quả dương tính.

 

Người bảo vệ tại bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng đã có kết quả xét nghiệm âm tính.
Người bảo vệ tại bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng TP. Hải Phòng đã phong tỏa bệnh viện Đa khoa quốc tế và tạm thời dừng các hoạt động khám bệnh tại bệnh viện này.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, bà Phạm Thu Xanh, Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng cho biết, trường hợp người bảo vệ tại bệnh viện Đa khoa quốc tế đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Ngoài ra, bà Xanh còn cho biết thêm, kết quả test nhanh đôi khi cho kết quả không chính xác, dễ gây hoang mang dư luận. Kết quả cuối cùng phải chờ vào xét nghiệm Realtime-PCR.

Được biết, một trường hợp khác nghi ngờ bị nhiễm trên địa bàn thành phố khiến dư luận quan tâm cũng đã được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

 

 

Phạm Nguyên

Ý kiến của bạn