Hướng dẫn liên kết tài khoản Agribank với Ví điện tử ZaloPay

KTNT ZaloPay là ứng dụng thanh toán điện tử phát triển và ra mắt từ năm 2016 với những tính năng độc đáo như thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình, vé máy bay, trả nợ thẻ tín dụng, nạp tiền điện thoại, nạp data trực tiếp…

 
 
       
 
Dịch vụ liên kết ví điện tử ZaloPay là dịch vụ cho phép khách hàng có tài khoản tại Agribank thông qua ứng dụng tích hợp trên Ví điện tử ZaloPay của Công ty Cổ phần Zion có thể chuyển tiền từ tài khoản thanh toán tại Agribank vào tài khoản Ví điện tử ZaloPay để thanh toán hóa đơn, các giao dịch mua bán trực tuyến, hoặc chuyển tiền từ Ví điện tử vào tài khoản thanh toán của chính khách hàng tại Agribank.
 
Trên ứng dụng ZaloPay, người dùng còn có thể chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền qua số điện thoại, chuyển tiền qua khung trò chuyện Zalo dễ như gửi một tin nhắn, một tấm hình. Các giao dịch chuyển tiền được thực hiện mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí. Người dùng vừa có thể thanh toán trực tuyến, lại vừa có thể thanh toán bằng quét QR Code tại hàng ngàn các cửa hàng, nhà hàng đối tác của ZaloPay trên toàn quốc.
 
Để liên kết và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích nói trên, khách hàng đến bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc để được nhân viên hướng dẫn, thực hiện liên kết ngay với ZaloPay. Chỉ một lần liên kết duy nhất, chủ tài khoản Agribank có thể nạp tiền miễn phí vào ZaloPay để thanh toán cho hàng trăm dịch vụ tiện ích, chi tiêu và tận hưởng nhiều ưu đãi chỉ có trên ZaloPay.
 
 Chi tiết các bước thực hiện liên kết tài khoản Agribank với ZaloPay: 
 
- Tải và cài đặt ứng dụng ZaloPay miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “ZaloPay” trên App Store hoặc Google Play Store.
 
- Mang CMND/ Hộ chiếu/Căn cước/Thẻ quân nhân đã đăng ký mở tài khoản Agribank đến quầy giao dịch Agribank gần nhất để yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ liên kết tài khoản Agribank với ví ZaloPay. 
 
- Sau khi giao dịch viên đăng ký thành công bạn kiểm tra trên ví ZaloPay mục “Ngân hàng” sẽ thấy hiển thị liên kết tài khoản Agribank.
Hạn mức giao dịch mỗi lần khách hàng nạp tiền vào ví ZaloPay tối thiểu là 50.000 đồng/giao dịch, tối đa là 2.000.000 đồng/giao dịch và hạn mức nạp tiền trong ngày lên đến 10.000.000 đồng/ngày. Tổng số lần giao dịch/ngày tối đa không quá 05 giao dịch thành công.
 
Những tiện ích tài chính và nhiều ưu đãi hấp dẫn khách hàng nhận được khi liên kết tài khoản Agribank với ví ZaloPay để giao dịch gồm: 
 
- Hỗ trợ quản lý, thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet, truyền hình,… nhanh chóng, tiện lợi nhờ tính năng tự động lưu mã khách hàng, tự động nhắc thanh toán mỗi kỳ, thống kê chi phí hàng tháng, quản lý chi tiêu dễ dàng.
 
- Nạp tiền điện thoại/data 3G/4G Mobifone, Vinaphone, mua thẻ điện thoại Viettel nhanh chóng, tiện lợi chỉ với vài chạm. Đặc biệt hấp dẫn với chiết khấu cao và các chương trình khuyến mại, hoàn tiền vào Ngày Vàng.
 
- Mua vé phim các rạp BHD, Lotte Cinema, Galaxy Cinema, Mega GS,… nhanh chóng và tiện lợi, tạm biệt cảnh xếp hàng và chờ đợi mua vé. Trải nghiệm mua vé phim qua ZaloPay với hàng loạt khuyến mại vô cùng hấp dẫn.
 
- Thanh toán thẻ tín dụng: miễn phí trả nợ thẻ tín dụng Visa/MasterCard phát hành bởi 23 ngân hàng tại Việt Nam.
 
- Thanh toán online ngay trên website/ứng dụng hoặc thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng bằng QR Code để có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mại từ hàng trăm đối tác lớn như: CGV, Tiki, Thế giới di động, Điện Máy Xanh, The Coffee Bean …
- Miễn phí chuyển tiền, nạp tiền, rút tiền và thanh toán. Với ví ZaloPay, chuyển tiền tức khắc, nhận liền tức thì và an toàn tuyệt đối.
 
- ZaloPay cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối với các công nghệ bảo mật như: Xác thực 2 lớp gồm mật khẩu và mã OTP khi thực hiện giao dịch; đạt chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS, cấp độ bảo mật cao nhất của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán.  
 
 Quý khách hàng hãy thực hiện liên kết tài khoản Agribank với ZaloPay ngay hôm nay để tận hưởng những tiện ích tài chính và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại được triển khai liên tục, hàng ngày. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, Qúy khách xin vui lòng xem tại website: www.agribank.com.vn; hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818; hoặc trực tiếp đến 2.300 điểm Agribank trên toàn quốc.  
 
 
 

PV

Ý kiến của bạn