Khai mạc triển lãm VIPILEC 2019

KTNT Triển lãm VIPILEC 2019 diễn ra ngày 12 - 14/6. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp và khách hàng giàu tiềm năng tiếp cận các đơn vị triển lãm quốc tế, cùng các sản phẩm công nghệ.

Sáng 12/6, triển lãm quốc tế về cơ sở hạ tầng cảng biển và logistics tại Việt Nam - VIPILEC 2019 khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Tham dự triển lãm có ông Đào Trọng Khoa, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA); ông Nguyễn Ngọc Dũng, Phó Chủ Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM); cùng nhiều đại biểu, khách mời, doanh nghiệp…, VIPILEC 2019 là cơ hội để các doanh nghiệp và khách hàng giàu tiềm năng tiếp cận các đơn vị triển lãm quốc tế, cùng các sản phẩm công nghệ tân tiến hàng đầu của ngành logistics.

triển-lãm.jpg
Khai mạc triển lãm quốc tế về cơ sở hạ tầng cảng biển và logistics tại Việt Nam - VIPILEC 2019

 

Tại triển lãm VIPILEC, có rất nhiều sản phẩm đa dạng được trưng bày như: 3PLs và Đơn vị giao nhận vận tải, vận tải hàng không, vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh, thiết bị xếp dỡ hàng hóa, chuỗi lưu trữ lạnh và đơn vị sản xuất container lạnh, đơn vị sản xuất & cho thuê container, hệ thống phân tích dữ liệu, đơn vị cung cấp thiết bị và vận hành đường thủy nội địa, thiết bị & bất động sản Logistics, thiết bị & Công nghệ cảng, Intralogistics thông minh, Logistics thông minh và nhà kho thông minh…. cùng nhiều sản phẩm khác.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Đào Trọng Khoa - Phó Chủ tịch VLA cho biết: “...VLA đồng ý tham gia bảo trợ cho triển lãm Quốc tế về cơ sở hạ tầng cảng và Logistics tại Việt Nam (VIPILEC) do công ty dịch vụ triễn lãm Việt Nam SES tổ chức với mong muốn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Logistics Việt Nam giới thiệu dịch vụ của mình cũng như tìm kiếm các đối tác, mở rộng thị trường, quảng bá ngành dịch vụ Logistics Việt Nam ra khu vực và thế giới”.

Ngoài ra, với sự hợp tác tích cực đến từ Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM), VIPILEC 2019 lần này sẽ mang đến cho nhiều doanh nghiệp, khách tham quan triển lãm chuỗi các chương trình hội thảo với các nội dung chuyên sâu về logistics.

Theo VLA, cả nước hiện có khoảng 4.000 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics quốc tế chủ yếu về dịch vụ giao nhận vận tải, kho bãi, bốc dỡ, đại lý vận tải,... tập trung chủ yếu ở khu vực Hà Nội và TP.HCM. Gặt hái những thành công sau 12 năm gia nhập WTO, thị trường dịch vụ logistics Việt Nam có sự chuyển biến tích cực với số lượng các doanh nghiệp hoạt động trong ngành phát triển nhanh và có tốc độ tăng trưởng cao.

Đây chính là những yếu tố khiến triển lãm VIPILEC được đánh giá là sự kiện diễn ra đúng thời điểm, mang đến nhiều cơ hội kết nối giao thương, với sứ mệnh của một trung tâm thông tin tổng hợp thực trạng và cập nhật tình hình, xu hướng mới trong ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Thái An

Ý kiến của bạn