Khởi công Trung tâm thương mại và siêu thị GO! Quảng Ngãi

KTNT Tập đoàn Central Group Việt Nam tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trung tâm thương mại và siêu thị GO! Quảng Ngãi tại phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi.

Sáng nay (29/3), Central Group Việt Nam tổ chức lễ động thổ Dự án Trung tâm Thương mại và Siêu thị GO! Quảng Ngãi (GO! Quảng Ngãi) tại đường Lý Thường Kiệt, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi), với tổng diện tích xây dựng 15.252m2.
 
Nghi thức Lễ khởi công
Nghi thức Lễ khởi công

 

Dự kiến, GO! Quảng Ngãi khi được đưa vào vận hành cuối quý 3/2019 sẽ góp phần giải quyết việc làm cho hơn 1.000 người lao động địa phương và các đối tác.
 
Thêm vào đó, GO! Quảng Ngãi cũng hứa hẹn sẽ đóng góp mang lại những diện mạo mới cho thương mại và kinh tế địa phương khi góp phần quảng bá và tiêu thụ hàng hóa, nông sản, đặc sản của Quảng Ngãi nói riêng và hàng Việt nói chung.
 
Ký kết hợp tác giữa Central Group Việt Nam với các huyện và doanh nghiệp địa phương.
Ký kết hợp tác giữa Central Group Việt Nam với các huyện và doanh nghiệp địa phương.
 
Trong lễ động thổ dự án GO! Quảng Ngãi diễn ra một số hoạt động quan trọng như: Ký Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác (MOU) về việc hợp tác tiêu thụ sản phẩm giữa Văn phòng điều hành Big C miền Trung (Central Group Việt Nam) với UBND huyện Sơn Hà, UBND huyện Sơn Tịnh, UBND huyện Bình Sơn và các nhà cung cấp của tỉnh Quảng Ngãi: Cơ sở bánh nổ Thanh Loan, Cơ sở thu gom thịt gia cầm, và Cơ sở giết mổ tập trung.
 
Nhân dịp này, Tập đoàn Central Group Việt Nam trao tặng 150 triệu đồng hỗ trợ các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn Sơn Hà, huyện miền núi còn nhiều khó khăn của tỉnh Quảng Ngãi, nhằm phần nào hỗ trợ các em có điều kiện tốt hơn để đến trường.
 
Tập đoàn Central Group Việt Nam trao tặng 150 triệu đồng hỗ trợ các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Sơn Hà
Tập đoàn Central Group Việt Nam trao tặng 150 triệu đồng hỗ trợ các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Sơn Hà

 

Trước đó, mặc dù chưa có Trung tâm Thương mại tại tỉnh Quảng Ngãi, song Central Group Việt Nam đã hỗ trợ và kết nối thành công các sản phẩm đặc sản địa phương của huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) như: gà kiến, heo ky, các loại rau rừng vào phân phối tại 20 siêu thị Big C khu vực miền Trung và miền Nam; qua đó, giúp cho các hộ nông dân và nông sản Sơn Hà có một thị trường tiêu thụ ổn định và bền vững.
 
Phát biểu trong buổi lễ Động thổ, ông Phillipe Broianigo, Tổng Giám đốc Central Group Việt Nam, cho biết: “Quảng Ngãi là tỉnh giàu nội lực và tiềm năng kinh tế. Chúng tôi có mặt tại đây để góp phần phát triển tiềm năng ấy và hỗ trợ người dân địa phương có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Chúng tôi hy vọng, GO! Quảng Ngãi sẽ là điểm đến thân quen của người dân địa phương yêu thích đặc sản quê hương, sản phẩm Việt và mang lại những trải nghiệm mua sắm, giải trí thú vị”.
 
Go! là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp, lần đầu tiên được Tập đoàn Central Group Việt Nam, một trong các nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, đưa vào hoạt động, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao… Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. GO! Quảng Ngãi hứa hẹn trong tương lai sẽ là điểm đến cho người dân tại địa phương cũng như những vùng lân cận Quảng Ngãi.
 
 
 
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn