Nhiều mặt hàng nông sản của Hàn Quốc có mặt ở Việt Nam

KTNT Diễn ra từ nay cho đến hết tháng 12/2021 tại hệ thống siêu thị K-Market tại Việt Nam, Chương trình K-Fresh 2021 sẽ giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam những nông sản phong phú từ Hàn Quốc.

Chương trình do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại K&K Toàn cầu và Tổng Công ty nhà nước lưu thông hàng nông thủy sản Hàn Quốc (aT) phối hợp tổ chức. Đến với chương trình, người tiêu dùng Việt sẽ có cơ hội nếm thử và mua sắm các mặt hàng nông sản Hàn Quốc với những tiêu chí an toàn, giàu giá trị dinh dưỡng, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, hương vị bao gồm các loại rau củ, nấm, sâm, hoa quả, nho, ngũ cốc…

Nông sản tươi Hàn Quốc được vận chuyển trực tiếp bằng đường hàng không đến Việt Nam, luôn đảm bảo đến tay người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và tươi ngon. Hàng nông sản đến từ các tỉnh Gimcheon, Gyeonggi-do, Gyeongnam… đều là những địa phương có ngành nông nghiệp phát triển nhất ở Hàn Quốc.

 

img_9599.JPG
khách hàng được nhận quà tặng khi đến với  Chương trình K-Fresh 2021

 

Hàn Quốc là nơi có nhiều sản phẩm nông sản, thực phẩm chế biến từ nông sản đặc trưng như nhân sâm, hồng sâm, linh chi, các loại nước ép trái cây tự nhiên... Đây là những sản phẩm có chất lượng và độ an toàn cao đang được người tiêu dùng nhiều nước quan tâm. Đồng thời, Hàn Quốc có lợi thế về công nghệ, kỹ thuật chế biến nông sản hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, mẫu mã.

Những năm trở lại đây, nông sản Hàn Quốc không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Không chỉ thông qua các bộ phim, các mẩu quảng cáo, người tiêu dùng Việt biết đến nông sản Hàn Quốc trực tiếp tại chính những siêu thị, cửa hàng tiện lợi và đặc biệt thông qua những sự kiện quảng bá nông sản Hàn Quốc được tổ chức thường xuyên.

Khách hàng đến với chương trình sẽ được tặng Khăn lau bếp đa năng cao cấp khi làm Phiếu khảo sát Tặng Khăn tắm cao cấp khi mua sản phẩm gian hàng KFresh zone 2021 trị giá 500.000VNĐ trở lên (Số lượng có hạn, có thể hết trước chương trình). Xác nhận hàng chuẩn Hàn Quốc như thế nào? - "Product of Korea" trên bao bì sản phẩm - Tem K-Fresh Zone trên sản phẩm tại cửa hàng K-market.

 

 

PV

Ý kiến của bạn