Thanh Hóa: Tăng cường 76 cán bộ, chiến sĩ quân đội lên tuyến biên giới chống dịch Covid-19

KTNT 76 cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sẽ biên chế về 38 tổ, đặt 5 chốt tại các huyện có đường biên giới với Lào, phối hợp với  Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

vì-mục-tiêu.jpg
Cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ  huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa nhận nhiệm vụ lên tuyến biên giới chống dịch Covid - 19 

Để động viên cán bộ, chiến sĩ tăng cường lên tuyến đầu chống dịch, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa đã chuẩn bị, bảo đảm hậu cần để cho cán bộ, chiến sĩ lên đường tăng cường lên tuyến biên giới đảm bảo phòng chống dịch.

Đây là những các cán bộ, chiến sĩ có năng lực, trình độ, có bản lĩnh chính trị vững vàng để tăng cường thực hiện nhiệm vụ tuần tra đường mòn lối mở, kiểm soát xuất nhập cảnh trái phép, người ra vào theo đường tiểu ngạch trên khu vực biên giới.

chia-tay-cs.jpg
Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa động viên các cán bộ, chiến sĩ lên đường hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, tổ chức tuyên truyền cho nhân dân vùng biên không lơ là trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thực hiện nghiêm thông điệp 5K để phòng chống dịch hiệu quả, vận động người dân hỗ trợ lực lượng chức năng phát hiện kịp thời các trường hợp xuất, nhập cảnh trái phép.

Thượng úy Lê Văn Thắng, Trợ lý Tác huấn, Trung đoàn 762, bày tỏ quyết tâm: Mỗi cán bộ, chiến sĩ chúng tôi rất tự hào là người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam, được đem sức mình cống hiến cho Tổ quốc, cho quê hương, cho công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

chiến-sy.jpg
Cán bộ, chiến sĩ đã chuẩn bị quân tư trang để lên đường chống dịch.

Chúng tôi không ngại khó, không ngại khổ, luôn phát huy tinh thần chống dịch như chông giặc, tích cực tham gia bảo vệ vững chắc đường biên giới của tỉnh nhà, góp phần bảo vệ sự bình yên cho người dân.

Đây cũng là nhiệm vụ chính trị của dân tộc, cả nước cùng chung tay chống dịch, chúng tôi được tham gia góp phần nhỏ bé của mình bảo vệ biên giới, tham gia phòng chống dịch Covid - 19, phát huy truyền thống tốt đẹp của người lính, khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tôn vinh hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ trong lòng người dân.

bộ-đội.jpg
Những nẻo đường biên giới được các cán bộ, chiến sĩ canh giữ đem lại sự bình yên cho người dân.

Cùng với việc tăng cường lực lượng lên tuyến đầu chống dịch, sẽ giúp sức cho việc mở rộng các chốt quản lý chặt hơn đường biên giới của tỉnh, tham gia phòng chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả hơn.

 

 

Xuân Sơn

Ý kiến của bạn