Đà Nẵng: Xô xát giữa cán bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND Đà Nẵng với nhân viên lấy mẫu xét nghiệm

KTNT Phó Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP Đà Nẵng cho rằng chỉ "gạt tay trúng mặt", trong khi nạn nhân và nhân chứng khẳng định "bị tát thẳng vào mặt rất mạnh".

Ông Lê Minh Trung, Phó Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng cho biết, vừa nắm thông tin 1 cán bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND thành phố to tiếng, xô xát với nhân viên lấy mẫu xét nghiệm tại Nại Hiên Đông quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng trong sáng 1/8.
photo1627799582465-16277995826191684584803.jpg
Ông Vinh bị đưa đi sau khi xảy ra vụ việc. 

 

 

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra sáng 1/8 tại điểm lấy mẫu xét nghiệm ở một khu chung cư thuộc Nại Hưng 2 + Habour vila ở đường Khúc Hạo (phường Nại Hiên Đông).
 
Tại đây, ông Trần Vinh (trú Nại Hưng 2, phường Nại Hiên Đông), cán bộ thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND TP Đà Nẵng và nhân viên xét nghiệm xảy ra to tiếng, xô xát.
 
Lực lượng công an và các cơ quan chức năng kịp thời can thiệp, ngăn chặn vụ việc và mời ông Trần Vinh cùng những người liên quan về trụ sở làm việc.
 
Ông Lê Minh Trung cho biết, hiện chưa có văn bản báo cáo vụ việc từ cơ quan chức năng địa phương. Ông mới nắm qua điện thoại và chính ông Vinh cũng báo cáo với ông qua điện thoại.
 
“Khi có báo cáo cụ thể, ai sai đến đâu sẽ xử lý đến đó theo đúng quy định. Quan điểm của chúng tôi là không bao che, dung túng cho sai phạm, xử lý nghiêm”, ông Trung nói.
 
 
 

Hồ Cường

Ý kiến của bạn