Nhãn lồng Hưng Yên được bán trên sàn thương mại điện tử Sendo

KTNT Từ ngày 3 - 8/8, sàn thương mại điện tử Sendo chính thức mở thêm kênh bán nông sản, nhãn lồng Hưng Yên cũng chính thức được bán trên sàn thương mại điện tử này.

Sau Hội nghị kết nối cung cầu tiêu thụ nhãn và nông sản tỉnh năm 2021, tỉnh Hưng Yên đã khởi động “Chương trình đưa nhãn và nông sản Hưng Yên lên sàn thương mại điện tử”; các nhà sản xuất trong tỉnh, doanh nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại bán lẻ trong cả nước đã ký kết hợp tác tiêu thụ nhãn và nông sản.
 
8c04a08041b3b6edefa2_64478.jpg
Nhãn lồng Hưng Yên đã được mở bán trên sàn TMĐT Sendo

 

Bắt đầu từ ngày 3 - 8/8, Sendo chính thức bán sản phẩm nhãn lồng Hưng Yên qua kênh này cùng với những sản phẩm nông sản khác, bình ổn cho thị trường Hà Nội, nhằm hỗ trợ tiêu thụ nông sản địa phương vào mùa trên nền tảng số trong bối cảnh dich Covid-19 đang diễn biến khó lường.
 
Sàn thương mại điện tử Sendo cùng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) kết nối với các doanh nghiệp, hợp tác xã để mở hướng đưa sản phẩm nhãn lồng Hương Chi - Hưng Yên lên bán sendo.vn.
 
Nhãn Hương Chi đảm bảo độ tươi ngon, đạt tiêu chuẩn VietGAP với đầy đủ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, bán với giá ưu đãi giảm tới 35 - 50% và hỗ trợ chi phí vận chuyển trong những ngày chạy chương trình.
 
Ngoài việc mở bán trên sàn thì Sendo, còn có hoạt động hướng dẫn để bà con nông dân tại Hưng Yên làm quen với công nghệ thương mại điện tử, bao gồm cách mở và quản lý gian hàng, đăng bán sản phẩm, đồng thời kết nối bà con với các đơn vị vận chuyển,... giúp nông dân xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của chính mình.
 
Chương trình đang diễn ra tại địa chỉ: https://www.sendo.vn/su-kien/nong-san-sach/
 
Trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến rất phức tạp, việc giới thiệu và bán sản phẩm nhãn lồng Hưng Yên trên sàn Sendo là một hướng đi mới, giúp bà con nông dân và người làm vườn Hưng Yên tiêu thụ được nhãn lồng năm nay. 
 
 
 

Ngọc Thủy

Ý kiến của bạn