Quảng Ngãi: Hội chợ Triển lãm sản phẩm Núi Ấn Sông Trà

KTNT Mục đích của Hội chợ là quảng bá những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ngãi; đồng thời tạo cơ hội để các doanh nghiệp và nông dân trong tỉnh mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm…

Nhằm hưởng ứng các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi (01/7/1989 - 01/7/2019), tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Hội chợ Triển lãm sản phẩm Núi Ấn Sông Trà – năm 2019”.
 
Cắt băng khai mạc Hội chợ
Cắt băng khai mạc Hội chợ

 

Hội chợ Triển lãm sản phẩm Núi Ấn Sông Trà – năm 2019, diễn ra từ ngày 14 - 23/6/2019 tại Trung tâm Thông tin Triển lãm và khu vực chợ tạm (cũ) trên đường Phạm Văn Đồng, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi với quy mô 400 gian hàng tiêu chuẩn.
 
Hội chợ trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên; các sản phẩm đặc trưng và sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh Quảng Ngãi; trưng bày hình ảnh đẹp về con người, phong cảnh Quảng Ngãi. 
 
Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi tham quan các gian hàng của các huyện.
Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi tham quan gian hàng của các huyện.

 

Gian hàng của Công ty TNHH Giống cây trồng Miền Trung với những sản phẩm Gạo thơm an toàn
Gian hàng của Công ty TNHH Giống cây trồng Miền Trung với những sản phẩm Gạo thơm an toàn

 

Hội chợ có sự kết hợp của Lễ hội Ánh sáng với những tác phẩm đèn lồng khổng lồ cao trên 10m và các tác phẩm đèn Led được thắp sáng trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã giao​ Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tích cực hướng dẫn, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh đăng ký, tổ chức các chương trình khuyến mại trong thời gian diễn ra Hội chợ và các hoạt động vui chơi, giải trí trong thời gian diễn ra Hội chợ nhằm tăng kích cầu tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân; đồng thời, tạo không khí vui tươi cho ngày hội.
 
“Mục đích của Hội chợ  lần này là quảng bá những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh, đồng thời tạo cơ hội để các doanh nghiệp và nông dân trong tỉnh mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, xây dựng và quảng bá thương hiệu, đẩy mạnh phát triển thương mại nội địa…”, ông Võ Đình Trà, Giám đốc Sở Công Thương Quảng Ngãi cho biết.
 
Trao 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Trao 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 
Dịp này, được sự tài trợ của các doanh nghiệp, Ban tổ chức đã trao 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn